Description
Tỏi Ấn Độ độ là loại tỏi khác biệt với tỏi của các nước khác bởi hương vị đặc trưng riêng biệt mà ít loại tỏi nào có được.
Tỏi khô còn nguyên nguồn giá trị dinh dưỡng quý giá của sản phẩm, chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước sản phẩm sạch chất lượng cao, an toàn và hợp vệ sinh.
Quy trình chế bến tỏi sấy khô :
– Chọn tỏi tươi không bị sâu bệnh
– Phơi khô tự nhiên và sấy thăng hoa hiện đại giữ nguyên màu sắc tự nhiên của sản phẩm
– Tiêu chuẩn độ ẩm 10-12%
– Không lẫn tạp chất
– Không chất phụ gia
+ Không So2
+ Không Co2
+ Thời gian sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Thông tin sản phẩm tỏi khô:
Công dụng: sử dụng chế biến trong ngành thực phẩm, làm bột tỏi…
Dạng khô:
– Sấy khô
– Phơi khô tự nhiên
Reviews
There are no reviews yet.